Xuất tinh sớm gây ra rất nhiều phiền toái. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được xuất tinh sớm sẽ bị gì và có thể điều trị không? Những thông tin thuocgiasi.vn cung cấp sau sẽ có ích với bạn nhiều đấy!

[show-tag]

Theo thống kê thì hiện nay có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. có 2 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là  do nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng, kích thích quá độ khiến nam giới không tự điều khiển được cảm xúc của mình và do nguyên nhân thể lý do cơ thể suy yếu.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm cũng là một bệnh lý. Cũng như các bệnh khác về yếu sinh lý như liệt dương, rối loạng cương dương không gây vô sinh hay hiếm muộn. Tuy nhiên, chúng gây nhiều khó khăn khi giao hợp.

xuat-tinh-som-se-bi-gi-1

Xuất tinh sớm là là khi nam giới không có khả năng kiểm soát. Hiện tượng này có thể xảy ra với chỉ cần một kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm … trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo.  Cũng có khi vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp.

Có thể hình dung tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ. Khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh là mốc để đánh giá xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm sẽ bị gì?

yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong

Xuất tinh sớm sẽ gây ra rất nhiều những tác động xấu, bao gồm:

 • Gây nên các bệnh sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới
 • Khiến tinh thần người bệnh khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược
 • Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương
 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân
 • Khiến nam giới mặc cảm, tự ti đối và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.
 • Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tổng thể, dễ dẫn đền suy nhược cơ thể.
 • Là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới.

Xuất tinh sớm có thể điều trị không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở các quý ông, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần. Chứng bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn chú ý những điều sau đây:

 • Tránh thủ dâm và điều tiết quan hệ tình dục
 • Tập luyện các bài tập vùng cơ đáy chậu điều độ
 • Điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt để cải thiện tốt nhất tình trạng xuất tinh sớm
 • Cần nhận thức được yếu tố tâm lí có thể ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục. Nên trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý,
 • Thái độ của phái nữ tác động nhiều đến thành công của quá trình giao hợp. Tránh những biểu lộ bất mãn gây áp lực cho chồng. Nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng.
 • Mách bạn cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Dùng thực phẩm chức năng bổ sung đang là phương pháp mang đến hiệu quả cao, an toàn và chi phí hợp lý được đánh giá cao. Sản phẩm Kmax đang nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

xuat-tinh-som-se-bi-gi

Kmax là dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn, hỗ trợ điều trị các vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúc bạn thành công!