Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới, thể hiện qua sự xuất tinh sau một thời gian ngắn, không theo mong muốn của cánh mày râu. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng xuất tinh sớm lại khiến nhiều người lo lắng, vì đời sống tình dục không như mong muốn. Vậy xuất tinh sớm điều trị như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kìm hãm được sự xuất tinh, dẫn đến xuất sớm hơn kể từ khi đưa dương vật vào trong âm đạo. Xuất tinh sớm gây nên cảm giác thất vọng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục ở nam giới, bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý tình dục của bạn tình.

Vậy xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Xuất tinh sớm có thể khắc phục được với các phương pháp dưới đây:

Liệu pháp tâm lý và hành vi

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Đây là cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc ở nam giới, và tuân theo nguyên tắc cải thiện thời gian xuất tinh, cũng như kiểm soát được hành vi xuất tinh, nhằm tạo sự thoải mái hơn trong quan hệ tình dục, bao gồm những biện pháp sau:

  • Học cách điều chỉnh hành vi: Người bệnh cần nhận ra những dấu hiệu trước khi xuất tinh sớm, sau đó hít thở sâu và chậm, điều khiển ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Lưu ý tập nhiều lần biện pháp này để nó trở thành một phản xạ có điều kiện, kiên trì tập khoảng 4- 5 tuần bạn sẽ thấy có sự thay đổi.
  • Phương pháp “dừng- bắt đầu” hay còn gọi là phương pháp giao hợp ngắt quãng: Theo đó, Bác sĩ kích thích dương vật của nam giới cho đến lúc cảm thấy thật sự thúc đẩy xuất tinh. Lúc này nam giới sẽ nhờ sự giúp đỡ của bạn tình dừng lại ngay tại thời điểm đó, đợi cảm giác muốn xuất tinh của cánh mày râu đi qua thì bắt đầu trở lại. Lặp lại 3 – 4 lần khi thực hiện phương pháp này cho đến lúc xuất tinh.
  • Phương pháp bấm bao quy đầu: Nhờ sự hỗ trợ của bạn tình bấm vào bao quy đầu của nam giới ngay trước lúc xuất tinh và giữ cho đến khi mất đi cảm giác muốn xuất tinh. Phương pháp này cũng được thực hiện 3 – 4 lần cho đến khi xuất tinh thật sự.

Sử dụng thuốc

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Việc sử dụng thuốc nên kết hợp với liệu pháp tâm lý hành vi để đạt được kết quả điều trị cao nhất, những loại thuốc được sử dụng bao gồm:

  • Thuốc tê bao quy đầu tại chỗ: Thuốc có tác dụng tạm thời, tác dụng của thuốc là làm nóng và rát bao quy đầu, có thể ảnh hưởng thuốc tê đến bạn tình trong lúc giao ban.
  • Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Có tác dụng làm kéo dài thời gian xuất tinh lên 2 – 10 lần. Thuốc được sử dụng trong khoảng thời gian vài tháng.
  • Thuốc điều trị rối loạn cương dương khi có tình trạng xuất tinh sớm đi kèm.

Tuy nhiên, lạm dụng thuốc có thể dẫn đến chóng mặt, buồn nôn, hội chứng “sinh dục không yên”, khô môi, mờ mắt, giảm chất lượng tinh trùng… nên cánh mày râu cần tuân theo chỉ định của bác sĩ khi sử dụng những loại thuốc này.

Phẫu thuật

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Phẫu thuật là phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm cuối cùng được đưa ra khi cả 2 biện pháp trên thực hiện không thành công. Tuy nhiên, cho đến nay việc cắt thần kinh lưng dương vật vẫn có những hạn chế nhất định như, gây suy giảm ham muốn tình dục, mất khoái cảm…do đó vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu và chưa được khuyến cáo.

Sử dụng thực phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm

Quý khách hàng có thể trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm chức năng Kmax của Mỹ. Đây là sản phẩm đã được FDA Mỹ cấp phép lưu hành trên toàn quốc, rất an toàn, không tác dụng phụ.

Xuất tinh sớm điều trị như thế nào?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://kmax.vn/kmax-vien-uong-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-cuong-duong-tang-sinh-ly-nam-hieu-qua/

Giờ thì bạn đã biết xuất tinh sớm điều trị như thế nào rồi đúng không ạ! Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm, tuy nhiên cũng có những trường hợp làm giảm khả năng sinh sản hoặc thậm chí vô sinh ở các quý ông. Vì vậy, cánh mày râu cần biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị để cải thiện đời sống phòng the và khả năng sinh sản một cách tốt nhất nhé!