Hiện nay, thị trường sản phẩm viên uống mọc tóc, chữa bệnh rụng tóc khá đa dạng, thường có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nhật…Hầu hết các sản phẩm này đều được nhà cung cấp khẳng định là không để lại tác dụng phụ cho sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế lại khác vậy. Bạn lo lắng không biết XHair có tác dụng phụ gì không? XHair dùng có an toàn không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hầu hết các sản phẩm viên uống mọc tóc đều được quảng cáo có thành phần thiên nhiên và mang lại hiệu quả giảm rụng tóc, tăng cường sức sống và số lượng nang tóc, kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, trên thực tế  các sản phẩm này lại thường không rõ chất lượng, nguồn gốc. Nhiều trường hợp không thấy mọc tóc mà chỉ thấy mọc nhiều lông. Một số trường hợp còn bị bỏng da, mẩn ngứa, lở loét…

Viên uống mọc tóc XHair là gì?

xhair-1

XHair là viên uống mọc tóc được tích hợp từ nhiều thành phần thiên nhiên mang đến hiệu quả chữa tóc khô, thô, xơ, rối, gãy rụng, thưa, kém bóng mượt. XHair sẽ giúp sở hữu mái tóc dày, khỏe và giúp bạn tự tin hơn với một diện mạo hoàn toàn khác.

XHair có công thức đặc biệt tích hợp nhiều thành phần công dụng cao ngay từ dạng thuần. Cụ thể thành phần chính là:

thanh-phan-xhair-new

XHair có tác dụng phụ gì không?

Các sản phẩm viên uống mọc tóc kém chất lượng dễ khiến xuất hiện các tác dụng phụ khuyết tật cho thai nhi,  gây các triệu chứng liên quan đến sinh lý với nam giới.

Khác biệt so với các sản phẩm chứa thành phần hóa chất thông thường, XHair mang lại hiệu quả hấp dẫn với các tác động rất khoa học:

  • Bổ sung tổ hợp Vitamin nhóm B đẩy nhanh hinh thành tóc mới
  • Nuôi dưỡng nang tóc
  • Chăm sóc da đầu

Công dụng: 

  • Chống rụng tóc, hói đầu và kích thích tóc tăng trưởng.
  • Làm thoáng da đầu, không tắc nghẽn các lỗ chân lông, giúp da đầu thêm khỏe mạnh 
  • Cải thiện nang tóc, giữ độ dày cho mái tóc
  • Phục hồi và tăng tính đàn hồi cho mái tóc của bạn
  • Chống bạc tóc và khô chẻ ngọn. Giúp tóc khỏe và mềm mượt hơn.

thuoc-moc-toc-xhair-15

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến hiệu quả giúp cải thiện làn da săn chắc, móng tay chân, khoẻ mạnh.

Vậy là bạn đã có thể nắm được XHair có tác dụng phụ gì không? Để bổ sung dưỡng chất hiệu quả cho tóc bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và có thể kết hợp các phương pháp chữa rụng tóc tự nhiên như dầu dừa, trà xanh, lòng trắng trứng  có hiệu quả và rất an toàn.

Thuocgiasi.vn chúc bạn thành công nhé!