Nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ khi ngoại tình phụ nữ mới không có ham muốn. Thế nhưng, hoàn toàn không phải như vậy. Hầu hết chị em phụ nữ phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở một thời điểm nhất định. Vậy, vì sao phụ nữ giảm ham muốn? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé! [show-tag]

Vì sao phụ nữ giảm ham muốn?

vi sao phu nu bi giam ham muon

Sau đây là những lời giải thích nguyên nhân giảm ham muốn ở phụ nữ:

Theo các chuyên gia tình dục học cho thấy, suy giảm ham muốn ở phụ nữ là tình trạng xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần.

Về tinh thần

Không hài lòng về bạn tình

Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ với người đàn ông của mình sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện phòng the ở nhiều chị em. Theo đó, tình trạng này sẽ bắt đầu khi những suy nghĩ không hài lòng về người bạn đời của mình xuất hiện.

Căng thẳng về tinh thần

Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc, không thấy hài lòng về bạn tình hoặc stress, áp lực công việc sẽ có tác động trực tiếp đến chất lượng đời sống chăn gối.  Chị em sẽ không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ với bạn đời của mình.

Do đó, ham muốn phòng the của chị em cũng sẽ dần suy giảm hoặc sẽ không còn cảm thấy thích thú với “chuyện ấy”.

Các rắc rối về sức khỏe

Khi cơ thể không khỏe mạnh, chị em có thể không còn cảm hứng hoặc thấy không còn vui vẻ với “chuyện ấy” như bình thường. Đặc biệt những rối loạn về tinh thần như trầm cảm, tác động rất lớn đến ham muốn của chị em.

Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với bạn đời

Với những chị em có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với người đàn ông về mặc cảm xúc thì sẽ rất khó để có thể tiếp cận về thể xác. Bên cạnh đó, chị em thường có xu hướng đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện chăn gối.

Về thể chất

Khi bước sang ngưỡng tuổi 40, chị em phụ nữ sẽ khó tránh phải nhiều chuyển biến về tâm sinh lý và thể chất. Đặc biệt là những thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể. Sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục, loãng xương  khiến chất lượng cuộc sống kém, hạnh phúc gia đình bị tác động.

Nhiều chị em cho rằng những rối loạn tình dục trong giai đoạn tuổi này là một quy luật của tuổi tác nên không tìm hiểu, chữa bệnh.

Cách khắc phục giảm ham muốn ở phụ nữ.

Để khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, chị em cần thiết có cái nhìn đúng đắn về bệnh. Bên cạnh đó, cần có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên và sinh hoạt tình dục đều đặn

Trong giai đoạn này, chị em nên sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như viên uống Love Women nhằm bổ sung và cân bằng lượng nội tiết tố thiếu hụt trong cơ thể.

tai sao phu nu bi giam ham muon

Đặc biệt Love Women là viên uống có thành phần chính là Cỏ sừng dê được dùng lâu đời giúp tăng cường và khôi phục sự cân bằng hormone bình thường của cơ thể và kích thích tình dục nữ giới. Maca chứa các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng hưng phấn ở nữ và tăng cường khả năng sinh sản, sức khỏe tình dục ở cả nam giới và nữ giới, đồng thời cân bằng các hooc môn trong cơ thể

Love Women còn bổ sung các thảo dược quí giúp tăng hứng thú tình dục và tạo cảm giác khoái cảm. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ không mong muốn, chị em có thể yên tâm sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn nắm được rằng Vì sao phụ nữ giảm ham muốn? và có hướng khắc phục hiệu quả.

Chúc bạn thành công!