Cách làm ngực phát triển như thế nào? Dùng sữa ong chúa làm nở ngực có tốt không? là một trong những thắc mắc của chị em ngày nay. Để đáp ứng mong muốn của chị em trong việc làm nở ngực, thuocgiasi.vn xin chia sẻ đến bạn những kiến thức hữu ích sau.

Trong giai đoạn chưa đến tuổi dậy thì, bầu ngực hoàn toàn phẳng lì. Tuy nhiên,  đến giai đoạn dậy thì bầu ngực sẽ bắt đầu lớn dần nên, nhũ hoa bắt đầu to hơn. Phát triển ngực là khi ngực bắt đầu hình thành những mô mỡ hay còn gọi là mô ngực.  Đây là giai đoạn người ta thường gọi là giai đoạn phát triển của ngực. Tuy nhiên do một số yếu tố tác động mà gây ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp khiến quá trình ngực phát triển khiến cho bầu ngực không thể to như ý muốn.

Sữa ong chúa là gì?

cach lam no nguc bang sua ong chua 1

Sữa ong chúa từ lâu đã được biết đến là biện pháp làm đẹp hiệu quả và rất tốt cho da.

Sữa ong chúa là một loại dịch thể được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ gọi là sữa ong. Đây là thức ăn của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, màu sắc hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Cụ thể công dụng sữa ong chúa như thế nào ?

cach lam no nguc bang sua ong chua

  • Tăng cường sự hồi phục và tái sinh của tế bào  như thận, gan, thần kinh; cải thiện công năng của các tuyến nội tiết.
  • Kích thích khả năng sinh dục và sinh sản; giúp tăng sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể;
  • Giúp tăng năng lực tư duy và khả năng ghi nhớ
  • Kháng khuẩn và chống viêm
  • Chống ung thư và phóng xạ
  • Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tình trạng vữa xơ động mạch
  • Giúp tủy xương tạo huyết, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu
  • Dùng sữa ong chúa với liều cao là cách an thần, phòng chống tình trạng mất ngủ…

Cách dùng sữa ong chúa làm nở ngực

Sữa ong chúa có công dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể. Do đó, với cách sử dụng đúng cách và đúng liều dùng sẽ có tác dụng tăng kích thước vòng ngực và rất tốt cho làn da.  

cach lam no nguc bang sua ong chua 2

Những cách dùng sữa ong chúa gồm: uống, nhỏ giọt dưới lưỡi, bôi xoa bên ngoài. Trong đó phương pháp uống sữa ong chúa là cách phổ biến nhất.

Bạn cũng có thể dùng sữa ong chúa theo những cách gồm  pha sữa ong chúa với mật ong, pha sữa ong chúa, mật ong, rượu trắng. Lưu ý, lượng sữa ong chúa chỉ chiếm khoảng 1%.

Kiên trì dùng sữa ong chúa 3-4 tuần  bạn sẽ thấy bắt đầu có hiệu quả. Nên kiên trì uống liên tục với liệu trình ít nhất là 20 ngày, có thể uống kéo dài liên tục trong 6-10 tuần. Lưu ý, tránh dùng sữa ong chúa đối với trẻ em và thanh thiếu niên có sự phát triển bình thường.

Bên cạnh đó, cần bảo quản thật kỹ vì sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cách bảo quản không phù hợp sẽ khiến các dưỡng chất sẽ rất nhanh hỏng và không bị mất tác dụng trong thời gian dài.

Không quá khó để biết cách dùng sữa ong chúa làm nở ngực phải không nào? Hi vọng những kiến thức vừa được  chia sẻ trên sẽ thật hữu ích với bạn.