Cơn khát  giữa đại dịch được giải tỏa khi công ty Dệt kim Đông Xuân đưa ra thị trường loại khẩu trang được may 2 lớp từ vải kháng khuẩn, thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy Khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim Đông Xuân bán ở đâu? Có thật sự tốt như quảng cáo?

Khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim Đông Xuân được sản xuất ra sao?

Khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim Đông Xuân bán ở đâu?
Khẩu trang vải dệt may kim Đông Xuân

TS. Nguyễn Văn Thông – Nguyên Viện trưởng Viện Dệt may cho hay, phương pháp chung nhất để có được sản phẩm dệt kháng khuẩn chính là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Các chất kháng khuẩn được sử dụng để đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Hiện nay, các chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là chất diệt khuẩn.

Đánh giá về chiếc khẩu trang kháng khuẩn của Dệt kim Đông xuân, TS vật lý Nguyễn Văn Khải nhận định, thế giới đã sử dụng nhiều loại khẩu trang này và đúng là nó có tính kháng khuẩn. Nhưng quy trình sản xuất phải được làm thực sự nghiêm ngặt, không có gian dối vì khách hàng không thể phân biệt được bằng mắt thường giữa sản phẩm thông thường và sản phẩm kháng khuẩn.

Vậy, trên thực tế chất liệu, quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn của Dệt kim Đông Xuân ra sao? Chất lượng có thực sự đảm bảo? hay có chăng chỉ tồn tại trên quảng cáo?

Tại website “https://vinatex.com.vn/” được cho là của Tập đoàn dệt may Việt Nam có đăng thông tin “quảng cáo” về kết quả thử nghiệm của khẩu trang vải kháng khuẩn Dệt Kim Đông Xuân.

Theo như lời “quảng cáo”: “Vải xử lý kháng khuẩn của Đông Xuân cung cấp sang Nhật Bản đều được khách hàng cho kiểm tra và đánh giá đạt theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS L 1902 – “Kiểm tra tính năng và hiệu quả kháng khuẩn đối với các sản phẩm dệt may”. Phương pháp này có sự tương đồng với phương pháp AATCC 100 của Mỹ và phương pháp ISO 20743”.

Khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim Đông Xuân bán ở đâu?

Hiện nay, khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim Đông Xuân được bán tại

Showroom Dệt Kim Đông Xuân: 67 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 221B Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội; 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội;

Ngoài ra, tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt mua tại hệ thống www.mimicare.vn . Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM. Hot line liên hệ: 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: https://mimicare.vn/