Khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may Nhà Bè ra đời là giải pháp tình thế thay thế cho khẩu trang y tế khan hiếm. Vậy thực hư về khẩu trang vải kháng khuẩn Nhà Bè như thế nào, có tốt không, có phòng chống được dịch bệnh không? Ngay sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may Nhà Bè có gì đặc biệt?

Khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may Nhà Bè có tốt không?
Khẩu trang vải kháng khuấn Công ty may Nhà Bè

Khẩu trang kháng khuẩn của công ty may Nhà Bè được may hoàn toàn từ loại vải kháng khuẩn chất lượng của đơn vị Dệt Kim Đông Xuân. Loại vải này đã được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản từ nhiều năm nay.

Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Giám đốc điều hành Tổng Công ty May Nhà Bè cho biết, khẩu trang vải kháng khuẩn của đơn vị được sản xuất theo đúng quy định và được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Loại vải này cũng là nguyên liệu được khách hàng Nhật Bản chuyên sử dụng may quần áo trẻ em và nhiều vật dụng tại các bệnh viện. Theo tiêu chuẩn kiểm định của Nhật Bản, loại vải này có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và ngăn chặn được vi khuẩn đến 30 lần giặt.

Hiện công ty May Nhà Bè đã sắp xếp 3 chuyền may, với hơn 50 công nhân lành nghề cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật, tập trung sản xuất khẩu trang kháng khuẩn để cung ứng ra thị trường.

Giờ thì bạn đã biết khẩu trang vải kháng khuẩn công ty May Nhà Bè có tốt không rồi đúng không nào!

Khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may Nhà Bè bán ở đâu?

Khẩu trang Nhà Bè được bán trên toàn hệ thống cửa hàng của Nhà Bè. Đồng thời bạn có thể mua khẩu trang nhà bè online tại 1 số website.

Ngoài ra, để mua khẩu trang kháng khuẩn chất lượng với giá cả tốt nhất, bạn có thể liên hệ tại website www.mimicare.vn. Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang uy tín được rất nhiều người tin tưởng hiện nay.

Khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may Nhà Bè có tốt không?
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, thì virus NCoV có kích thước khoảng 150-200nm (nano mét), vi rút này chủ yếu cư trú trong giọt nước bọt lớn. Khẩu trang vải kháng khuẩn Mimi Care có kích thước lỗ vải phù hợp, chúng hoàn toàn có khả năng giữ lại các giọt nước bọt và qua đó có thể ngăn ngừa được virus, có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn từ người bệnh lan ra môi trường thông hắt hơi hoặc ho…

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “khẩu trang vải kháng khuẩn công ty may NBècó tốt không, cũng như mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở đâu TP.Hồ Chí Minhrồi đúng không nào! Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, phòng chống dịch bệnh lây nhiễm.