Khẩu trang vải kháng khuẩn có giặt được không? là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu biết đến loại khẩu trang này. Ngay sau đây thuocgiasi.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cũng như tìm hiểu kỹ hơn về dòng khẩu trang này nhé!

Quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi2
Khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp MiMi Care

Để giải đáp cho câu hỏi trên, trước hết bạn cần phải biết khẩu trang vải kháng khuẩn là gì và được sản xuất như thế nào. Theo đó, công nghệ kháng khuẩn đòi hỏi quy trình sản xuất và vật liệu rất phức tạp, có giá thành cao. Trong sản xuất và thương mại dệt may, vải kháng khuẩn được sử dụng để sản xuất mặt hàng đồ lót, hàng thể thao, hàng gia dụng và quần áo bảo vệ ở những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như bệnh viện, khách sạn, trường học…

Phương pháp chung nhất để có được sản phẩm dệt kháng khuẩn là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt nam có thể kể đến như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Agion® AM-B10G (Agion),sanitized TH22-27 (Clariant) và chế phẩm từ Chitosan…

Khẩu trang vải kháng khuẩn có giặt được không?

Khẩu trang kháng khuẩn có thể bảo lưu tính kháng khuẩn lên đến 30 lần giặt. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý khi sử dụng khẩu trang kháng khuẩn là tính năng kháng khuẩn sẽ bị giảm dần sau mỗi lần giặt. Nhiều người mặc nhiên cho rằng khẩu trang kháng khuẩn thì yên tâm dùng mãi, không lo bị nhiễm virus là một quan niệm sai lầm.

Nên mua khẩu trang kháng khuẩn ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Theo các chuyên gia, khi mua khẩu trang vải kháng khuẩn nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để không mua phải hàng nhái. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã vào cuộc để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn.

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt mua tại hệ thống www.mimicare.vn. Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM.

Hot line liên hệ: 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi5
Khảu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “khẩu trang vải kháng khuẩn có giặt được không” rồi đúng không nào! Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được nguồn khẩu trang uy tín để yên tâm hơn trong mùa dịch.