Để đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch bệnh của người dân, khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn ra đời. Tuy nhiên khẩu trang này được làm như thế nào và có tốt không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

Khẩu trang vải kháng khuẩn có gì đặc biệt?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3

Theo các chuyên gia nghiên cứu về dệt may, thì vải kháng khuẩn hiện nay được sử dụng rộng rãi để sản xuất những mặt hàng như quần áo thể thao, đồ lót và các quần áo bảo vệ tại các nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như khách sạn, trường học, bệnh viện, quần áo dùng cho nhân viên y tế và các bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương…Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch bệnh của người dân, hiện nay vải kháng khuẩn được sử dụng để may khẩu trang.

Các chất kháng khuẩn để sản xuất vải kháng khuẩn hiện nay khá đa dạng và phong phú. Theo đó, chúng bao gồm chất kháng khuẩn tổng hợp và chất kháng khuẩn tự nhiên. Hiện nay, chất kháng khuẩn sử dụng trên hàng dệt may, cũng như khẩu trang hầu hết đều là chất diệt khuẩn, có tính diệt khuẩn mạnh, được ứng dụng theo nhiều phương pháp khác nhau, có hiệu quả trên các loại xơ, sợi.

Những chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu hiện nay là chất diệt khuẩn, có thể kể đến như Agion® AM-B10G (Agion), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), sanitized TH22-27 (Clariant), Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group)  và chế phẩm từ Chitosan. Vì vậy, việc dùng vải kháng khuẩn để sản xuất khẩu trang vải là giải pháp hữu hiệu, nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cấp bách như hiện nay.

Các doanh nghiệp hiện nay, chủ yếu sản xuất dòng khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn. Tuy nhiên, để an toàn, đảm bảo cho sức khỏe, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nên mua khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn mua ở đâu tốt nhất hiện nay, có thể đến với www.mimicare.vn Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại khẩu trang kháng khuẩn giá sỉ và lẻ uy tín, chất lượng, có thể cung cấp số lượng lớn cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…hỗ trợ chiếc khấu phần trăm cao, giao hàng đúng số lượng và chất lượng.

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi2

Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM hoặc gọi vào 0932.172.499 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, thì virus NCoV có kích thước khoảng 150-200nm (nano mét), vi rút này chủ yếu cư trú trong giọt nước bọt lớn. Khẩu trang vải kháng khuẩn Mimi Care có kích thước lỗ vải phù hợp, chúng hoàn toàn có khả năng giữ lại các giọt nước bọt và qua đó có thể ngăn ngừa được virus, có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn từ người bệnh lan ra môi trường thông qua ho, hắt hơi…

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Giờ thì bạn đã biết khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn có tốt không và nên mua khẩu trang kháng khuẩn ở đâu uy tín, chất lượng rồi đúng không nào! Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.