Bạn đã tin tưởng chọn mua khẩu trang Mimi Care để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care hiệu quả chưa? Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care là gì?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi2
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMiCare

Khẩu trang vải kháng khuẩn Mimi Care được làm từ vải sợi tre, chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là chất liệu vải cao cấp đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc, có tính diệt khuẩn mạnh, có thể diệt đến 99,9% virus, bụi bẩn.

Công nghệ ion bạc là bước đột phá mới trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bạc có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi trùng, vi khuẩn, nấm…Đặc biệt là 2 loại vi khuẩn Staphylococcus aureus gây nhiễm khuẩn da và Escherichia Coli (E. Coli) gây bệnh đường ruột; Tăng hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn, virus, phòng chống dịch bệnh.

Khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care là một trong những sản phẩm tích hợp thành công công nghệ kháng khuẩn ion bạc; giúp phòng chống dịch bệnh lây nhiễm, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

Cách sử dụng khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMiCare

Khẩu trang Mimi Care đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chúng sao cho hiệu quả cao nhất. Để tối ưu được hiệu quả, bạn cần sử dụng khẩu trang Mimi Care như sau:

+ Điều chỉnh để khẩu trang bao kín

Đầu tiên, bạn cần chú ý đeo khẩu trang sao cho không khí không lọt được vào khoang thở. Để thực hiện điều này rất đơn giản. Bạn hãy điều chỉnh khẩu trang cố định theo khuôn mũi của bạn, cho đến khi bạn cảm thấy khít hoàn toàn, không khí khó lọt qua. Chỉ có như vậy, những bụi bẩn, vi khuẩn, virus mới bị giữ lại ở mặt ngoài khẩu trang, không xâm nhập được vào cơ thể bạn qua mũi và miệng.

+Thời gian sử dụng khẩu trang

Khả năng kháng khuẩn của khẩu trang Mimi Care được chứng minh lên đến 30 lần giặt. Do đó, sau khi sử dụng bạn cần giặt ngay trong ngày. Khi giặt, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Khẩu trang Mimi Care có giá bao nhiêu?

Ngoài chất lượng điều mà người tiêu dùng quan tâm đó là mức giá khẩu trang hiện nay, riêng với www.mimicare.vn,  khẩu trang được bán sỉ với giá phải chăng và luôn có hàng.

Bên cạnh chất lượng vượt trội khi lựa chọn www.mimicare.vn làm đối tác cung cấp bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

  • Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm khẩu trang chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – nhanh chóng – tận tâm.
  • Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: www.mimicare.vn