Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao. Nên ăn gì để hạn chế xuất tinh sớm. Đây là những băn khoăn được nhiều nam giới quan tâm. Để giúp các bạn giúp kéo dài thời gian quan hệ cho mỗi cuộc yêu. Sau đây Thuocgiasi.vn xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

Việc xuất tinh sớm khiến cho “cuộc yêu” trở nên nhàm chán, khiến cho chị em cảm thấy hụt hẫng vì chưa kịp cảm nhận được gì thì chàng đã xuất binh. Đồng thời cánh mày râu thì lại thấy mình kém cỏi, không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Điều này dễ dẫn đến tan vở hạnh phúc của nhiều cặp đôi.

Bị xuất tinh sớm mệt mõi phải làm sao?

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao là vấn đề  được rất nhiều quý ông quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, khi bị xuất tinh sớm nam giới nên:

Chia sẻ những khó khăn với người trong cuộc

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao?

Chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với bạn tình, là điều cần thiết để cả hai hiểu rõ, thông cảm và có thể giúp đỡ nhau. Điều này sẽ giúp cho “cuộc yêu” diễn ra thuận lợi hơn.

Kiểm soát sự xuất tinh

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao?

Khi quan hệ sắp đạt đến cực khoái và muốn “ra”, phái mạnh nên hít thở thật sâu, ngay lập tức dừng động tác để phân tán tư tưởng và kiềm chế sự xuất tinh. Bởi việc hít thở sâu và chậm sẽ giúp giảm xuất tinh sớm và kéo dài thời gian “yêu”  lâu hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng quy tắc dừng lại để kiểm soát việc xuất tinh. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả, được các chuyên gia khuyên thực hiện. Cụ thể, khi sắp đạt cơn cực khoái lúc quan hệ, nam giới cần dừng lại hoặc giảm hẳn sự chuyển động của dương vật trong âm đạo.

Khi không còn kích thích sẽ không bị xuất tinh sớm. Sau đó lại tiếp tục chuyển động, lặp đi lặp lại phương pháp này. Thực hiện như vậy cho tới khi bạn muốn xuất tinh thì dừng lại. Lâu dần, tình trạng xuất tinh sớm được khắc phục hiệu quả.

Hạn chế thủ dâm

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao?

Ở  độ tuổi dậy thì, nhu cầu sinh lý và tìm hiểu về giới tính của cánh mày râu phát triển mạnh. Do đó, nhiều bạn thường chọn thủ dâm để có được khoái cảm.

Khi thủ dâm, động tác tay thường phải mạnh và nhanh để đạt được khoái cảm. Hành động này lặp đi lặp lại nhiều lần, lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Dùng “áo mưa” để cứu cánh

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao?

Dùng bao cao su khi quan hệ vừa an toàn, vừa khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi  dùng bao giúp giảm ma sát trực tiếp giữa “cậu bé” và “cô bé”. Từ đó, làm giảm sự kích thích, và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao?

Trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều loại thuốc giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm ở phái mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tùy tiện lạm dụng các loại thuốc này.

Việc dùng thuốc cần phải phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người, căn cứ vào kết quả thăm khám của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu dùng sai, thuốc có thể gây những tác dụng ngược khiến bệnh càng trầm trọng hơn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng.

Để chữ xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là Kmax.

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, các bạn đã biết bị xuất tinh sớm mệt mỏi phải làm sao rồi đúng không nào!. Nếu áp dụng tất cả các biện pháp trên mà không có hiệu quả. Các bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa gặp bác sĩ để được tiến hành thăm khám và điều trị nhé!