Ăn socola tăng ham muốn kích thích khoái cảm, đem lại cảm giác thăng hoa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Hãy cùng Thuocgiasi.vn xem tác dụng tuyệt vời của socola ngay dưới đây nhé!

Socola hiện nay được chế biến theo dạng thanh hoặc thỏi, có thể bao gồm một số hoặc tất cả các thành phần gồm ca cao, bơ ca cao, sữa, đường, đậu phộng… Sự tồn tại hay thiếu của các thành phần này hình thành nên các loại Socola như Socola đen, Socola trắng, Socola sữa,…Trong socola có chứa chất Phenylethylamine, hoạt động bằng cách kích thích trung tâm khoái cảm trong não và đưa con người đạt tới cảm giác cực khoái.

Vì sao ăn socola tăng ham muốn ?

An Socola Giup Tang Cuong Sinh Ly Nu 1

Ngoài những thành phần chính, socola có thể chứa chất nhũ hoá như lecithin đậu nành và hương liệu như vani. Dù có thể bớt đi thành phần nào nhưng bắt buộc không thể thiếu ca cao, bởi nó là nguyên liệu chính làm nên hương vị đặc trưng của loại “bánh tình yêu tuyệt vời” này. Công dụng kích thích tình dục của Socola cũng bắt nguồn từ ca cao.

Socola được chứng minh chứa hoá chất tryptophan mà não sử dụng để tạo ra serotonin. Hàm lượng serotonin cao có thể tạo ra cảm giác hưng phấn,kích thích tăng cường cảm xúc trong tình yêu. Trong khi đó, tryptophan có thể được xem là chất kích thích của socola, một hoá chất khác gọi là phenylethylamine đã được đặt tên là ‘socola amphetamine’.

Hàm lượng neuron này cao sẽ giúp thúc đẩy cảm giác hấp dẫn, choáng váng và cả e sợ. Phenylethylamine hoạt động bằng cách kích thích trung tâm khoái cảm trong não và tạo cực khoái tột đỉnh.

Các nghiên cứu đã được chứng minh

Các nhà nghiên cứu Ý đã cho biết, socola giúp tăng cường ham muốn tình dục. Sau khi khảo sát 163 phụ nữ về việc họ tiêu thụ socola và việc thỏa mãn tính dục của mình, các nhà niệu học tại bệnh viện San Raffaele ở Milan, Ý, đã khám phá và cho biết có mối quan hệ giữa hai loại này.

An Socola Giup Tang Cuong Sinh Ly Nu

Theo nghiên cứu, chị em phụ nữ ăn socola đều đặn có mức độ ham muốn,  thích thú và thỏa mãn tính dục đạt ngưỡng cao nhất. Điều này có nghĩa là những phụ nữ thích socola có xu hướng tính dục mạnh hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định những chị em phụ nữ nào ít ham muốn tính dục có thể sẽ đa tình hơn sau khi ăn socola.

Mặt khác, việc ăn socola còn rất có lợi cho sức khỏe con người. Theo một nghiên cứu công bố năm 2010 trong Tạp chí Tim mạch châu Âu, các nhà nghiên cứu đã theo dõi hơn 19.000 người lớn từ 35- 65 tuổi trong khoảng 10 năm, cho thấy, những người ăn chocolate có huyết áp thấp hơn và nguy cơ mắc bệnh đau tim hoặc đột quỵ cũng thấp hơn 39% so với những người ít ăn chocolate.

Trên đây là lý giải cho câu hỏi “Vì sao ăn socola tăng ham muốn”. Có thể thấy tác dụng tuyệt vời của socola đối với tim mạch. Cải thiện ham muốn tình dục đồng nghĩa với việc cải thiện “khả năng chuyện ấy”, và socola là một giải pháp tuyệt vời giúp mang lại những giây phút thăng hoa và hạnh phúc cho các cặp đôi.

Ngoài ra, để tăng cường sinh lý nữ hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nuta Green, Mỹ. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn.

Ăn socola tăng ham muốn cực kì hiệu quả, bạn đã biết chưa?

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.